TẠI SAO GHẾ CHỐNG GÙ NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ? – Higrow Viet Nam

TẠI SAO GHẾ CHỐNG GÙ NGÀY CÀNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ?

Hiện nay, tình trạng trẻ em bị gù đang ngày càng tăng cao. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này chính là do việc ngồi học sai tư thế của trẻ. Vì thế, ghế chống gù lưng đã xuất hiện và nhanh chóng được đón nhận.
 

Ghế chống gù lưng là một loại ghế thông minh, có thiết kế hiện đại, tiện lợi với nhiều tính năng cao cấp, giúp trẻ em tạo tư thế chuẩn khi ngồi học. Từ đó, giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về mắt như cận thị, loạn thị và hạn chế gù lưng, cong vẹo cột sống.

     


 

Ghế chống gù sẽ giúp trẻ có được dáng ngồi học thẳng lưng 90 độ một cách hoàn toàn tự nhiên. Khi ngồi vào ghế, bé luôn có được tư thế ngồi vuông góc và thẳng lưng. Qua đó giữ cho cột sống luôn thẳng và phát triển khỏe mạnh hơn.

Khi sử dụng ghế thông minh, bé sẽ luôn ở tư thế thẳng lưng 90 và đầu gối vuông góc với đùi. Do đó, lực không bị dồn vào một điểm mà được phân tán đồng đều. Điều đó giúp bé cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi học. Đây là ưu điểm cực kỳ nổi trội giúp ghế chống gù được yêu thích và đánh giá cao.

      

 

Với ưu điểm nổi trội đó, ghế chống gù sẽ giúp các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng về việc ngồi học sai tư thế của con em mình nữa. Ghế chống gù đang dần trở thành xu hướng thay thế những dòng ghế thông thường cho trẻ. Một chiếc ghế thông minh chống gù hiệu quả kết hợp cùng bàn học có chế độ nâng nghiêng mặt bàn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo, mang đến không gian học tập thoải mái, thúc đẩy sự thích thú của các con trong quá trình học lại vừa bảo vệ tối đa, chống gù lưng và cận thị hiệu quả

 

Tham khảo ngay dòng sản phẩm ghế chống gù tại: https://higrow.com.vn/collections/hot-products